Cách đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone

Cách đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone

31/05/2017 @10:24

Ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên Mobifone có thể thoải mái tán gẫu cùng những "cạ cứng" của mình khi chỉ cần đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone. Khi đăng ký thành công, bạn có thể thoải mái gọi thoại cho những người bạn trong nhóm với cước phí gọi chỉ 708đ/phút, đây là mức giá ưu đãi nhất dành cho thuê bao Sinh viên Mobifone giúp các bạn được thả ga trò chuyện cùng những người thương yêu với giá ưu đãi.

Đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone là một tròn những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những bạn sử dụng thuê bao Q-student, bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khác như sử dụng 3G Mobifone với giá ưu đãi, gọi, nhắn tin giá rẻ và sử dụng dịch vụ VAS Mobifone miễn phí. Chi tiết về cách đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone, các bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách đăng ký gọi nhóm Sim sinh viên Mobifone

Đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone nhanh chóng

Cách đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone

– Để đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone, các bạn chỉ cần thao tác như sau:

Gọi đến số 9227

–  Khi gọi về tổng đài dịch vụ bạn sẽ được nghe hướng dẫn cách để đăng ký gọi, nhóm, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này là được. 

– Ưu đãi cho thuê bao đăng ký gọi nhóm: Đăng ký gọi nhóm Sim sinh viên Mobifone các bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại giá rẻ chỉ 708đ/phút, giảm 60% so với cước gọi nội mạng của Q-Student Mobifone.

– Quy định về việc gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone:

+ Số lượng thành viên tối đa trong 1 nhóm là 05 thành viên. Khi số lượng thành viên trong nhóm chưa đạt tối đa (05 thành viên) thì bạn có quyền thêm thành viên vào nhóm.

+ Trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có quyền thêm/bớt thành viên hoặc sửa thành viên hiện tại.

+ Các thành viên chỉ được hưởng mức cước ưu đãi khi gọi tới các số thuê bao cùng mạng Mobifone.

Gọi nhóm SIm sinh viên Mobifone giá chỉ 108đ/phút

Ưu đãi cho thuê bao hòa mạng Sim sinh viên Mobifone

– Giảm cước nhắn tin nội mạng Mobifone xuống chỉ còn 99 đồng/tin.

– Tặng ngay 25.000 đồng/30 ngày vào tài khoản khuyến mãi Mobifone.

– Cộng 35MB/30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ (Data 2) trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước Q-Student.

– Đăng ký 3G Mobifone gói Miu sinh viên Mobifone chỉ với 50.000đ/tháng nhận 600MB Data thả ga truy cập Internet mỗi ngày (Đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn tin: MO MIU gửi 9084).

Chúc các bạn đăng ký gọi nhóm cho Sim sinh viên Mobifone thành công!