Cách hòa mạng Sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hòa mạng Sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017

Cách hòa mạng Sim sinh viên Mobifone mới nhất 2017

12/06/2017 @16:09

Từ lâu bạn đã nghe nói Sim sinh viên Mobifone là loại Sim ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy thì cách hòa mạng Sim sinh viên Mobifone như thế nào? mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây để không chỉ biết được các bước hòa mạng Sim sinh viên chính xác mà còn nắm được những ưu đãi mà loại Sim này mang lại để tránh bỏ sót trong quá trình sử dụng.

Sinh viên luôn là đối tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà sử dụng, nhằm giúp các bạn sinh viên có ther thoải mái học tập và giao lưu kết nối với bạn bè hơn thì nhà mạng Mobifone mang đến ưu đãi đặc biệt cho các bạn đó chính là Sim sinh viên Mobifone. Với loại Sim nay thì các bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ và tiện ích của Mobifone với giá ưu đãi nhất từ gọi, nhắn tin cho đến dịch vụ 3G Mobifone. Chi tiết về Sim sinh viên Mobifone và cách hòa mạng, bạn hãy dành ít phút theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn hòa mạng Sim sinh viên Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Thông tin hòa mạng Sim sinh viên Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Sinh viên hoặc là tân sinh viên đã trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại Học, Trung cấp nghề trên phạm vi toàn quốc.

– Địa điểm hòa mạng: Tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc.

– Để quá trình hòa mạng Sim sinh viên Mobifone diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

+ Giấy báo trúng tuyển (nếu là tân sinh viên) hoặc giấy xác nhận của nhà trường, thẻ sinh viên nếu bạn đang là sinh viên.

+ Giấy Chứng minh nhân dân.

– Cước phí hòa mạng Sim sinh viên Mobifone là 25.000đ/Sim.

Hòa mạng Sim sinh viên Mobifone nhận ưu đãi cao

Những ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Sim sinh viên Mobifone

Có thể khẳng định rằng, Sim sinh viên Mobifone là loại Sim hội tụ nhiều ưu đãi của Mobifone dành cho khách hàng nhất. Hãy cùng điểm qua những ưu đãi dành cho khách hàng hòa mạng Sim sinh viên Mobifone, chắc chắn rằng bạn nào là sinh viên sẽ phải hối hả chạy ra ngay cửa hàng Mobifone để hòa mạng ngay lập tức.

– Giảm cước nhắn tin nội mạng Mobifone chỉ còn 99đ/tin, cước tin nhắn ngoại mạng còn 250đ/tin. Cước gọi nội mạng Mobifone là 1180đ/phút và cước gọi ngoại mạng chỉ 1380đ/phút.

– Cộng vào tài khoản khuyến mãi 25.000đ mỗi tháng và có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày, cho đến khi hết thời hạn sinh viên nếu thuê bao đủ điều kiện.

– Mỗi tháng, thuê bao sẽ được cộng 35MB Data 3G Mobifone tốc độ cao vào tài khoản Data 2 và có thời hạn dùng trong vòng 30 ngày.

– Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone với giá siêu tiết kiệm chỉ 50.000đ/tháng:

+ Đăng ký gói cước, các bạn sinh viên chỉ cần soạn tin nhắn: MIU gửi 9084

+ Ưu đãi 600MB Data, miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

+ Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký gói thành công, sau 30 ngày gói cước tự động gia hạn.

– Ưu đãi gọi nhóm Sim sinh viên Mobifone giá chỉ 708đ/phút đến các 5 thành viên trong nhóm.

– Đăng ký gói SV10 Mobifone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

+ Gọi nội mạng chỉ 2.000đ/ngày.

+ Nhận 250 tin nhắn, 250 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí đến các số thuê bao đã đăng ký

+ Miễn phí 250MB Data dùng để truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày.

Các bạn thấy đó Sim sinh viên quả là 1 chiếc Sim tuyệt vời dành cho sinh viên chúng ta, với cách thức hòa mạng Sim sinh viên Mobifone cũng khá đơn giản, bạn còn ngại gì mà không hòa mạng gói cước ngay từ hôm nay!