Cách hủy 4G Mobifone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

  1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Cách hủy 4G Mobifone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy 4G Mobifone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

17/03/2017 @11:36

Qua quá trình truy cập Internet bằng 4G thì nay bạn muốn hủy 4G Mobifone vì không còn nhu cầu sử dụng nữa thì chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất. Cách hủy 4G Mobifone đơn giản, nhanh chóng, sau khi hủy gói cước thành công vẫn có thể đăng ký lại 4G Mobifone bằng một gói cước 4G khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Cách hủy gói 4G như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay bây giờ nhé.

Sử dụng 4G Mobifone thường xuyên nhưng lâu lâu mới hủy 4G Mobifone một lần khiến không ít bạn gặp khó khăn vì không biết cú pháp chính xác dẫn đến hủy không thành công. Để hủy 4G Mobifone bạn cần biết mình đang sử dụng gói 4G Mobifone nào? Nếu bạn không nhớ thì hãy soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 để kiểm tra nhé.

huy-goi-cuoc-4g-mobifone

Hủy gói cước 4G Mobifone nhanh chóng

Cách hủy 4G Mobifone bằng tin nhắn

– Để hủy 4G Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUY [Tên-gói] gửi 999.

– Sau khi thực hiện lệnh hủy 4G Mobifone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đồng ý có hủy gói 4G đang sử dụng hay không. Nếu đồng ý bạn hãy soạn tiếp tin nhắn:  Y gửi 999 để xác nhận và hoàn tất quá trình hủy gói cước 4G đang sử dụng.

– Cước hủy 4G Mobifone là 200đ/sms. Tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo khi bạn hủy gói cước thành công. Bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu trên di động đi nhé.

– Trước khi hủy gói, bạn cần soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone ưu đãi với cú pháp như sau: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số dung lượng Data còn lại trong gói.

huy-4g-mobifone-nhanh-chong

Hủy 4G Mobifone có thể đăng ký lại gói khác hay không?

– Hoàn toàn có thể nếu như bạn muốn được sử dụng gói cước khác phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng hơn. Sau khi hủy 4G Mobifone thành công, bạn muốn đăng ký 4G Mobifone với một gói cước khác thì hãy soạn tin nhắn: MO [Tên-gói] gửi 9084 (miễn phí sms).

– Ngoài ra, nếu bạn thích thì vẫn có thể đăng ký 3G Mobifone để truy cập Internet bằng Sim 4G. Hiện nay dù triển khai dịch vụ 4G nhưng Mobifone vẫn cung cấp các gói 3G dành cho những bạn yêu thích và đã quen sử dụng 3G Mobifone. Vì vậy các bạn có thể tham khảo đăng ký để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Chúc các bạn hủy 4G Mobifone thành công. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay về tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.