Cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone nhanh chóng chỉ 1 SMS

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone nhanh chóng chỉ 1 SMS

Cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone nhanh chóng chỉ 1 SMS

02/08/2016 @16:27

Dịch vụ mfilm Mobifone là dịch vụ giải trí cung cấp cho khách hàng những bộ phim đặc sắc nhất hiện nay ngay trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ mfilm Mobifone mà không biết cách hủy dịch vụ này như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy mfilm Mobifone.

Nếu muốn ngừng sử dụng dịch vụ mFilm Mobifone bạn có thể chọn cách làm truyền thống khá phổ biến là hủy mFilm Mobifone bẳng tin nhắn hoặc chọn một trong hai cách còn lại là hủy dịch vụ qua Wapsite và qua ứng dụng mFilm trên di động. Nhưng có một điều chắc chắn rằng sau khi bạn thực hiện thao tác hủy mFilm Mobifone thành công thì dịch vụ ngay lập tức mất hiệu lực sử dụng. Tránh lãng phí, mobi3g.net khuyên bạn chỉ nên hủy dịch vụ khi vừa hết chu kỳ sử dụng.

Cách hủy mFilm Mobifone

Cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone như thế nào?

Để hủy thành công dịch vụ mfilm Mobifone, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách hủy sau:

1. Hủy mFilm qua SMS:

 HUY Tên-Gói-Cước gửi 9033

Với các Tên-Gói-Cước như sau: PHIM; PHIM7; PHIM30. Ví dụ bạn muốn hủy gói phim hằng ngày của mFilm Mobifone, bạn soạn: HUY PHIM gửi 9033 

2. Hủy mFilm qua Wapsite:

Bạn hay truy cập wapsite: http://mfilm.vn Sau đó Click: Tài khoản/Hủy gói rồi chọn Xác nhận Hủy gói

3. Hủy dịch vụ mFilm Mobifone qua ứng dụng mFilm trên di động​ (Client)

Trước tiên bạn hãy khởi động phần mềm dịch vụ (Client) chọn tài khoản/ hủy gói chọn xác nhận hủy gói. Vậy là bạn đã hủy thành công dịch vụ mFilm Mobifone rồi đấy. Quá đơn giản đúng không nào.

Sau khi đã hủy dịch vụ mFilm Mobifone thành công, bạn không thể tiếp tục xem phim trên mfilm.vn. Nhưng bạn có thể thưởng thức các loại hình giải trí khác hấp dẫn hơn như xem Clip HOT với Mobiclip Mobifone hay tham khảo các gói cước 3G Mobifone để truy cập Internet chất lượng tốt hơn phục vụ cho công việc và cả giải trí.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách hủy dịch vụ Mfilm Mobifone, bạn có thể lựa chọn cho mình cách hủy dịch vụ Mfilm Mobifone đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất.

Chúc các bạn hủy thành công gói mfilm Mobifone!