Cách kích hoạt Sim Mobifone trả trước, trả sau, Fast Connect

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kích hoạt Sim Mobifone trả trước, trả sau, Fast Connect

Cách kích hoạt Sim Mobifone trả trước, trả sau, Fast Connect

07/06/2017 @9:13

Có khá nhiều trường hợp khách hàng mua Sim Mobifone nhưng lại không biết cách thực hiện thao tác kích hoạt Sim Mobifone như thế nào cho đúng. Hôm nay Mobi3g.net sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim trả trước, trả sau của Mobifone để tiện trong việc liên lạc.

Muốn kích hoạt Sim Mobifone mới mua, bạn mua sim Mobifone tại các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Mobifone thì cần phải tiến hành đăng ký chính chủ cho Sim thi mới có thể tiến hành kích hoạt Sim thành công. Sim Mobifone sau khi kích hoạt có thể thực hiện các cuộc gọi, đồng thời sử dụng được các dịch vụ của Mobifone.

Cách kích hoạt Sim Mobifone nhanh chóng

Kích hoạt Sim Mobifone nhanh chóng ngay tại nhà

Cách kích hoạt Sim Mobifone nhanh chóng

Để kích hoạt Sim Mobifone mới mua cho khách hàng cho Sim Mobifone trả trước và Sim Fast Connect, bạn cần phải cung cấp đây đủ các thông tin cá nhân như:

  • Số Chứng minh nhân dân
  • Ngày/tháng/năm sinh
  • Số thuê bao
  • Số seri sim.

Sau khi đã đăng ký thành công thông tin chính chủ cho Sim, bạn chỉ cần gọi 900 và làm theo hướng dẫn là đã có thể kích hoạt Sim Mobifone thành công.

Đối với những bạn sử dụng Sim Mobifone trả sau, sau khi hòa mạng trả sau thành công bạn sẽ được nhân viên kích hoạt Sim cho mình ngay trên hệ thống. Vì vậy, khách hàng không cần thao tác kích hoạt sim Mobifone trả sau.

Địa điểm để thuê bao đăng ký thông tin chính chủ cho Sim và hòa mạng trả sau là tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc.

Kích hoạt Sim Mobifone mới mua ngay tại nhà

Thông tin lưu ý khi kích hoạt Sim Mobifone

– Trước khi kích hoạt Sim Mobifone, bạn cần đăng ký thông tin chính chủ cho Sim thì mới được kích hoạt sim để dùng.

– Khách hàng phải kích hoạt sim mới mua trước 24h để mới đăng ký được vì sau khoản thời gian này mọi thông tin đăng ký chính chủ trước đó sẽ mất hết và phải tốn thời gian đăng ký lại một lần nữa.

– Khi đăng ký thông tin chính chủ cho Sim thì phải do người sử dụng sim đó trực tiếp đến cửa hàng để đăng ký, Mobifone không giải quyết trường hợp nhờ người đăng ký hộ.

Như vậy các bạn đã kích hoạt Sim Mobifone của mình thành công rồi. Sim sau khi kích hoạt thành công bạn có thể thoải mái gọi thoại và nhắn tin nhé, ngoài ra hãy sử dụng thêm nhiều dịch vụ hay của Mobifone.