Cách sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm không lãng phí dung lượng

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm không lãng phí dung lượng

Cách sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm không lãng phí dung lượng

01/08/2016 @15:11

Như các bạn đã biết, 3G giúp chúng ta có thể truy cập Internet ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ trạm phát sóng Wifi, cột wifi hay dây mạng nào. Mạng 3G Mobifone mang đến cho chúng ta những tính năng vô cùng tiện ích, nhưng để sử dụng lượng 3G được hiệu quả nhất và không làm lãng phí dung lượng vào những việc không cần thiết thì các bạn đã biết đến cách sử dụng 3G làm sao để tiết kiệm chưa? Nếu chưa hay các bạn còn khá mập mờ về cách tiết kiệm dung lượng thì cùng tìm hiểu về cách sử dụng 3G tiết kiệm nhé!

Tiết kiệm 3G Mobifone

Cách tiết kiệm 3G Mobifone khi sử dụng:

  • Tắt 3G khi không sử dụng. Điều này vừa có thể tiết kiệm Data miễn phí tốc độ cao, vừa giúp điện thoại của bạn không bị hao tốn pin.
  • Lựa chọn những gói cước phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. (Ví dụ: Gói MIU dành cho sinh viên là 50.000đ70.000đ cho thuê di động thường…)
  • Tắt tự động cập nhật ứng dụng trong điện thoại, tắt chức năng tự động cập nhật nội dung đối với những ứng dụng bạn không cần tự đồng bộ hóa.
  • Chọn gói cước tiết kiệm với lưu lượng không giới hạn, sau khi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn có thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao với mức giá tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Hạn chế tải file bằng 3G, dùng đúng trình duyệt, đây cũng là cách tiết kiệm dung lượng 3G mà rất được nhiều người lựa chọn. (Ví dụ: Opera, UC browser,…)
  • Lưu lại những trang hay vào. Bạn lưu lại các trang hay vào dưới dạng bookmark không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn dùng tiết kiệm lưu lượng bằng cách loại bỏ những bước trung gian để đến trang cần tìm.

Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng. Cho phép bạn thoải mái lên mạng không ngại bị trừ cước phí khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao. Hãy truy cập vào đường Link sau đây để xem thông tin chi tiết: http://mobi3g.net/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-mobifone-tron-goi.html

Với những chia sẻ về cách sử dụng tiết kiệm dung lượng 3G cũng phần nào giúp các bạn nắm được một số thông tin hữu ích để tránh làm lãng phí lượng 3G khi không cần thiết.

Chúc các bạn luôn vui vẻ!