Đăng ký 3G gói BMIU Mobifone nhận 3GB Data miễn phí

 1. Home
 2. Mobile Internet
 3. Đăng ký 3G gói BMIU Mobifone nhận 3GB Data miễn phí

Đăng ký 3G gói BMIU Mobifone nhận 3GB Data miễn phí

27/07/2016 @13:42

Gói BMIU Mobifone là gói cước 3G có lưu lượng data miễn phí lên đến 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày với giá cước ưu đãi 200.000đ. Đăng ký gói cước BMIU Mobifone bạn không phải lo lắng về cước phát sinh thêm vì đây là gói cước trọn gói không giới hạn lưu lượng.

Các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều có thể đăng ký gói BMIU Mobifone để sử dụng nếu điện thoại hay thiết bị di động của bạn hỗ trợ tính năng 3G/GPRS.

đăng ký bmiu mobifone

Đăng ký gói BMIU Vinaphone nhận ngay 3GB Data dung lượng tốc độ cao

 Cách đăng ký gói 3G BMIU Mobifone bạn làm theo hướng dẫn soạn:

Để đăng ký gói BMIU Mobifone bạn soạn:

MO BMIU gởi 9084

Gói cước BMIU Mobifone có ưu đãi data lên tới 3GB, bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về lưu lượng data tốc độ cao miễn phí.

Thông tin chi tiết  3G BMIU Mobifone

 • Giá gói cước BMIU Mobifone: 200.000đ/tháng, trừ ngay vào tài khoản chính nếu bạn dùng thuê bao trả trước, cộng vào hóa đơn cuối tháng nếu bạn dùng thuê bao trả sau.
 • Data tốc độ cao miễn phí: 3GB.
 • Cước vượt gói: Không giới hạn.
 • Cước phí phát sinh: Miễn phí
 • Thời hạn của gói BMIU: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói BMIU Mobifone.
 • Gói cước BMIU sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản của bạn còn hơn 200.000đ để gia hạn, nếu không gói cước sẽ tự động hủy.

Hướng dẫn sử dụng gói cước BMIU Mobifone:

 • Kiểm tra thông tin data còn lại gói cước BMIU : Soạn KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
 • Hủy gói cước BMIU Mobifone, bạn soạn: HUY BMIU gửi 999.

Ngoài gói BMIU nếu bạn sử dụng internet ít hơn bạn có thể đăng ký gói MIU mobifone, gói MIU cũng là gói cước trọn gói nhưng giá cước chỉ 70.000đ/tháng ưu đãi 600MB data tốc độ cao. Các bạn muốn đăng ký gói MIU bạn soạn: MPS6 MIU gởi 9084 (miễn phí sms)

Nhanh tay đăng ký gói cước BMIU Mobifone để nhận ngay ưu đãi lên đến 3GB data tốc độ cao sử dụng thoải mái để giải trí, đọc báo, chat cùng bạn bè, người thân… Chúc các bạn may mắn.