Dịch vụ Mobiclip Mobifone xem Clip miễn phí 3G trên điện thoại

  1. Home
  2. VAS Mobifone
  3. Dịch vụ Mobiclip Mobifone xem Clip miễn phí 3G

Dịch vụ Mobiclip Mobifone xem Clip miễn phí 3G

02/08/2016 @14:35

Dịch vụ Mobiclip Mobifone mang đến cho bạn sự trải nghiệm xem video lượng cao với tốc độ truy cập data tốc độ cao và miễn phí cước phí Data 3G Mobifone.  Giờ đây khi đăng ký dịch vụ xem Video Mobiclip Mobifone bạn có thể xem, tải những clip hài hước, vui nhộn… ở bất kỳ nơi đâu. 

Xem video clip giải trí hiện nay không chỉ là nhu cầu giải trí, giảm áp lực công việc mà với Mobiclip Mobifone sẽ mang đến cho bạn những Clip Hot nhất hiện nay giúp bạn nắm bắt những xu thế mới nhất và thời thượng nhất vô cùng tiện lợi ngay trên chính điện thoại di động của mình. Cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước dịch vụ MobiClip của Mobifone nhé.

Mobiclip Mobifone

Đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone – Xem VideoClip trên điện thoại miễn phí 3G Mobifone

Soạn tin: MO MC gửi 9084 (miễn phí sms)

Để xem những videoclip hot nhất, sau khi đã đăng ký Mobiclip xong bạn truy cập địa chỉ: http://mobiclip.vn để xem thả ga clip mà không tốn thêm chi phí 3G nào thêm.

Khi bạn đăng ký dịch vụ xem Video Clip trên di động của Mobifone sẽ được tải/tặng hoặc Xem Video clip miễn phí cho bạn bè, người thân chỉ với 25,000đ/tháng.

Thời hạn sử dụng gói cước được tính từ lúc đăng ký gói cước thành công cho đến hết chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Mobiclip của Mobifone có đáng để bạn đăng ký sử dụng?

– Cước phí đăng ký siêu tiết kiệm, siêu ưu đãi chỉ 25.000đ/tháng. Bạn nghĩ xem mình chỉ cần bỏ ra chưa đến 1.000đ/ngày là đã có thể xem mọi video hay, thú vị.

– Hoàn toàn miễn phí cước 3G khi xem các video Clip tại http://mobiclip.vn

– Không chỉ được xem mà với Mobiclip Mobifone bạn còn có thể tải về để xem khi không có mạng 3G hay chia sẻ, gửi tặng những Clip hay ý nghĩa như là một món quà gửi đến những người thân yêu của mình.

– Các Clip trên Mobiclip Mobifone luôn được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao, đảm bảo không lỗi thời đa dạng về nội dung từ phim ảnh, ca nhạc cho đến thể thao, văn hóa. Bạn có thể đăng ký gói cước mFilm Mobifone để có thể được xem các bộ phim bom tấn, hấp dẫn trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn xem các kênh truyền hình với chuẩn HD thì hãy đăng ký dịch vụ mHDViet Mobifone thưởng thức những kênh truyền hình đặc sắc chuẩn HD nhé.

Giờ đây với dịch vụ Mobiclip Mobifone cả thế giới giải trí nằm trong Smartphone của bạn. 

Chúc các bạn vui vẻ!