Gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau

  1. Home
  2. Mobile Internet
  3. Gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau

Gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau

01/03/2017 @9:35

Trong bài viết này mobi3g.net sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau giúp các bạn được thả ga truy cập Internet mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói. Các bạn sử dụng thuê bao trả sau đều biết, quy ước chung khi sử dụng hình thức thuê bao này là không giới hạn cước phí sử dụng và chỉ thanh toán cước 1 lần duy nhất vào cuối tháng. Do đó nếu bạn muốn được truy cập Internet thì việc chọn lựa gói cước phù hợp là điều hết sức quan trọng.

thue-bao-Mobifone-tra-sau-nen-dung-goi-3G-nao

Các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau

Các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau

– Những gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng là sự lựa chọn hợp lý cho thuê bao Mobifone trả sau muốn được thoải mái truy cập Internet mà không cần bận tâm về cước phí vượt gói. Đặc điểm nổi bật của các gói cước này chính là thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói, thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường.

– Thuê bao đăng ký gói cước 3G Mobifone trọn gói chỉ cần thanh toán cước 1 lần duy nhất vào mỗi tháng. Trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng không cần phải trả thêm bất kỳ cước phí nào nữa.

– Với số ưu đãi Data có trong mỗi gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau thì các bạn có thể thoải mái dùng để lướt Facebook, đọc báo, nghe nhạc, xem Youtube mỗi ngày.

goi-cuoc-3g-cho-thue-bao-mobifone-tra-sau

Đăng ký gói cước 3G Mobifone cho thuê bao trả sau

– Bạn có thể chọn một trong các gói cước 3G Mobifone sau như gói MIU, MIU90, BMIU Mobifone. Mỗi gói cước có mức giá khác nhau tương ứng với ưu đãi Data khác nhau, các bạn hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Gói cước Giá gói Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng Cước vượt gói
MIU 70.000đ MO MIU gửi 9084 600 MB Miễn phí
MIU90 90.000đ MO MIU90 gửi 9084 1GB Miễn phí
BMIU 200.000đ MO BMIU gửi 9084 3 GB Miễn phí

– Các gói cước 3G Mobifone trọn gói có hạn sử dụng là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 999.

– Các bạn có thể kiểm tra số dung lượng Data ưu đãi có trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn:  KT DATA gửi 999.

Với các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao trả sau hy vọng sẽ mang lại cho bạn những phút giây lướt Internet thật sảng khoái và ý nghĩa. Hãy đăng ký gói cước ngay từ hôm nay và tận hưởng càm giác lướt Internet chất lượng cao mỗi ngày nhé.