Gói MobiQ Mobifone và những thông tin bạn cần biết

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Gói MobiQ Mobifone và những thông tin bạn cần biết

Gói MobiQ Mobifone và những thông tin bạn cần biết

13/06/2017 @16:17

Gói MobiQ Mobifone là gói cước hòa mạng trả trước đặc biệt của Mobifone, cước phí nhắn tin trong gói rẻ hơn đến 50% so với mức cước phí tin nhắn thông thường của các gói thuê bao trả trước khác. khi sử dụng gói cước MobiQ Mobifone các bạn chỉ cần phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, hay nạp tiền vào tài khoản là hệ thống sẽ tự động gia hạn thời gian sử dụng của thuê bao thêm 60 ngày sử dụng.

Gói MobiQ Mobifonelà một trong nhiều gói cước thuê bao của Mobifone như: MobiCard, MobiGold,…Nhưng so với các gói cước này, gói MobiQ có đặc tính đặc biệt hơn là có thể nghe gọi mãi mãi mà không giới hạn thời hạn sử dụng. Bạn có nhu cầu hòa mạng gói cước này thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin về gói trước khi tiến hành hòa mạng nhé!

Gói cước MobiQ Mobifone và những ưu đãi

Nhắn tin thả ga cùng với gói MobiQ Mobifone

Cước gọi, nhắn tin của gói MobiQ Mobifone

– Cước phí nhắn tin:

– Cước phí thoại: 

– Cước dịch vụ (đăng ký/gia hạn các dịch vụ tiện ích được cung cấp từ Mobifone): Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng dành cho từng dịch vụ.

– Gói MobiQ Mobifone không giới hạn thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký dịch vụ 3G Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT có tính phí.

– Giá bộ hòa mạng: 50.000đ/ bộ trong đó đã bao gồm VAT. Trong đó giá bán sim là 25.000đ và cước để hòa mạng là 25.000đ. 

Hòa mạng gói cước MobiQ Mobifone nhận ưu đãi cao

Hướng dẫn hòa mạng sim MobiQ của Mobifone

1. Hòa mạng sim MobiQ Mobifone mới

Đăng ký hòa mạng sim MobiQ Mobifone tại các cửa hàng Mobifone có trên toàn quốc. Khi đi bạn lưu ý mang theo Giấy chứng minh nhân đân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Với khách hàng có địa chỉ thường trú ở trên chứng minh thư khác với nơi hòa mạng thì khách hàng cần mang một trong các giấy tờ trên kèm thêm bản photo không công chứng, bản photo hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú trên địa bàn còn thời hạn từ 6 tháng.

2. Chuyển đổi sang gói cước MobiQ Mobifone

Cách 1: Bấm *111#OK sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Soạn tin nhắn: MOBIQ gửi đến 900 để chuyển đổi gói cước theo hướng dẫn nhà mạng.

Lưu ý:

– Nếu tài khoản chính của bạn khi chuyển đổi còn < 50.000đ thì phí chuyển đổi là 5.000đ.

– Nếu tài khoản chính của bạn khi chuyển đổi còn > 50.000đ. Phí chuyển đổi sẽ tính là 10% giá trị tài khoản.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về gói MobiQ Mobifone và đăng ký sử dụng để tiết kiệm tài khoản, sử dụng điện thoại hiệu quả hơn!