Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone trên điện thoại

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone trên điện thoại

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone trên điện thoại

02/08/2016 @15:17

Làm cách nào để hủy gói cước Mobile TV Mobifone? Đây có thể là nỗi bận tâm lo lắng của rất nhiều khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone, các bạn chú ý để hủy thành công nhé!

Có thể có nhiều lý do để bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước Mobile TV Mobifone nữa nhưng để tiết kiệm hơn bạn nên hủy gói Mobile TV khi đã hết hạn sử dụng gói cước là 30 ngày. Hạn sử dụng gói cước 30 ngày áp dụng cho 2 gói cước Mobile TV Mobofone  TV30 VTC. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy gói cước thì gói cước sẽ tự động gia hạn.

Hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone

Có 2 cách hủy dịch vụ Mobile TV Mobifone như sau:

  • Hủy dịch vụ xem tivi của Mobifone bằng SMS: 

HUY Mã-Gói-Cước gửi 9280

Ví dụ: Bạn muốn hủy gói TV30 Mobifone bạn soạn: HUY TV30 gửi 9280. Hoặc soạn: HUY VTC gửi 9280 để hủy gói cước VTC Mobile TV Mobifone.

  • Hủy mobile tivi Mobifone qua Website 

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ: www.mobifone.com.vn và làm theo hướng dẫn tại dịch vụ Mobile TV Mobifone nhé.

Để có thể trải nghiệm xem truyền hình trên điện thoại với chất lượng chuẩn HD bạn có thể tham khảo Cách đăng ký dịch vụ mHDViet Mobifone xem truyền hình chất lượng HD tại đây các bạn sẽ hòa mình vào thế giới truyền hình đặc sắc từ phim truyện, gameshow, truyền hình thực tế ngay cả thể thao cũng có thể xem 24/24 với mHDViet Mobifone. Trường hợp bạn chỉ muốn xem phim thì hãy đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone để thưởng thức những thước phim gay cấn hấp dẫn trong và ngoài nước nhé.

Hay bạn có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G Mobifone. Chỉ cần bạn đăng ký một trong các gói cước này bạn có thể thả ga truy cập Internet không chỉ được xem phim, xem truyền hình mà còn được check in các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, Twister, Zalo,…

Với 2 hướng dẫn về cách hủy gói cước Mobile TV Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng như trên, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công!