Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone – nhận hai cuộc gọi cùng lúc

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone – nhận hai cuộc gọi cùng lúc

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone – nhận hai cuộc gọi cùng lúc

10/08/2016 @10:20

Bạn là người bận rộn thường xuyên nhận nhiều cuộc gọi đến thỉnh thoảng các thuê bao gọi đến cùng lúc dẫn đến bạn không thể nhận cuộc gọi từ thuê bao đó,  thật là rắc rồi nếu như đó là cuộc gọi quan trọng. Cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone – nhận hai cuộc gọi cùng lúc là biện pháp giúp bạn giải quyết rắc rối trên. Trong bài viết này mobi3g.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone bằng những thao tác nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone là dịch vụ hữu dụng rất được nhiều người yêu thích trong xã hội năng động như hiện nay. Với cuộc gọi chờ Mobifone các thuê bao gọi đến cho bạn vẫn nhận được tín hiệu hay vì máy bận nếu như bạn đang gọi thoại với một thuê bao khác. Có một điều bất ngờ dành cho bạn nữa là bạn có thể sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ Mobifone hoàn toàn miễn phí.

 Cuộc gọi chờ Mobifone

Làm thế nào để cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone?

Cách 1: Nhập mã USSD

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập mã USSD với nội dung sau: *43*11#OK hoặc phím Gọi

Cách 2: Bạn hãy làm theo các bước sau

Vào Cài đặt >> chọn Cài đặt cuộc gọi> chọn Cuộc gọi chờ  >> Kích hoạt

– Bạn có thể chọn một trong hai cách trên đều được. Sau khi thực hiện cài đặt cuộc gọi chờ thành công bạn có thể nhận hai cuộc gọi đến cùng lúc. Sau khi thực hiện xong cuộc gọi với một thuê bao bạn có thể thực hiện cuộc gọi với thuê bao còn lại đang gọi cho bạn.

– Cước phí cài đặt dịch vụ cuộc gọi chờ Mobifone: MIỄN PHÍ

Hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ Mobifone

– Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ Mobifone bạn có thể hủy bẳng cách sau: #43*11#OKrồi bấm Gọi  hoặc vào Cài đặt >> Cài đặt cuộc gọi  >> Cuộc gọi chờ >> Tắt

– Kiểm tra tình trạng hoạt động chỉ cần bấm: *#43# OK hoặc Gọi

Hy vọng với dịch vụ cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone giúp bạn có những phút giây thoải mái khi thực hiện cuộc gọi cho người thân. Chúc các bạn luôn vui!