Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh chóng

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh chóng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh chóng

14/06/2017 @10:22

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh chóng giúp bạn nắm được chính xác các dịch vụ Mobifone mà thuê bao đang sử dụng. Những bạn đang thắc mắc tại sao tài khoản của mình hay bị trừ đi vô lý mà không biết lý do thường muốn kiểm tra xem thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ nào nhưng thường không biết cách. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dịch vụ Mobifone mà thuê bao đang sử dụng, các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Để kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng các bạn chỉ thao tác ngay trên điện thoại của mình. Ngoài cách kiểm tra thông thường là gọi về tổng đài Mobifone gặp trực tiếp nhân viên tổng đài để được hỗ trợ tra cứu kiểm tra dịch vụ thì bạn còn có thể áp dụng các cách khác để kiểm tra. Bạn hãy xem các cách ấy trong bài viết sau đây để xem cách nào phù hợp với mình nhé!

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng nhanh chóng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Bạn muốn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng các bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách như sau:

Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng mã USSD

– Từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần bấm mã USSD như sau: *901*4*6#

– Ngay lập tức bạn sẽ nhận được danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể áp dụng cách này để kiểm tra dịch vụ 3G của Mobifone đã đăng ký cũng rất tiện lợi.

Kiểm tra dịch vụ vủa Mobifone bằng tin nhắn SMS

– Kiểm tra dịch vụ Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn như sau: KT gửi 994

– Cước phí kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn gửi tổng đài 994 là miễn phí.

– Ngay khi tiếp nhận được tin nhắn yêu cầu kiểm tra của bạn, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo tất cả các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng hiện thời, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định hủy dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng nhanh chóng

Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone tại trang chủ Mobifone

+ Bạn hãy truy cập địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập vào hệ thống (nếu chưa đăng ký tài khoản thì quý khách vui lòng đăng ký miễn phí tại ô góc trên bên phải màn hình).

+ Chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu nhiều thông tin khác về thuê bao của mình như ngày kích hoạt, tên gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng,…

Kiểm tra dịch vụ của Mobifone bằng cách gọi về Tổng đài Mobifone

– Cách cuối cùng để giúp bạn có thể kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng là gọi về tổng đài Mobifone 9090 (cước phí 200đ/phút).

– Khi gọi về tổng đài Mobifone ngoài việc bạn được trợ giúp tra cứu các dịch vụ Mobifone đang sử dụng bạn sẽ còn được cung cấp thông tin chính sách ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng… dành cho thuê bao của bạn một cách đầy đủ, cụ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn bỏ túi được cho mình một số cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng rồi phải không nào? Chúc các bạn thao tác thành công nhé!