Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone bằng cách nào?

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone bằng cách nào?

Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone bằng cách nào?

29/05/2017 @16:38

Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại Học đang hòa mạng Sim sinh viên Mobifone chắc hẳn rất muốn biết cách kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone đúng không nào? Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn vì thế hãy dành chút thời gian cùng tham khảo nhé!

Sim sinh viên Mobifone là loại Sim ưu đãi dành riêng cho đối tượng sinh viên, theo quy định của nhà mạng thì Sim sinh viên không có thời hạn sử dụng mãi mãi. Thời hạn của sim sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào hệ số năm học của bạn tại trường, vì vậy nên việc nắm được ngày hết hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone là khá cần thiết. Khi thời hạn sử dụng của Sim sinh viên Mobifone kết thúc thì những ưu đãi đặc biệt dành cho Sim như đăng ký 3G Mobifone giá rẻ cũng không còn. Nào hãy cùng xem bài viết này để biết Sim sinh viên của mình còn hạn sử dụng trong bao lâu nhé!

Thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone là bao  lâu

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone là bao lâu

Cách kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone

Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone cực đơn giản, giúp bạn nắm được chính xác thời hạn sử dụng Sim sinh Mobifone là đến ngày nào? Thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone sẽ được tính từ thời điểm bạn đăng ký sim sinh viên đến khi kết thúc thời gian sinh viên của bạn. Mobifone sẽ sẽ căn cứ vào thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn để quy định hạn dùng của Sim sinh viên.

Kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Mobifone thông qua thẻ sinh viên

Tùy thuộc vào hệ Đào tạo của bạn là gì mà thời hạn Sim sinh viên Mobifone sẽ tương ứng với số năm mà bạn theo học tại trường. Theo đó:

– Đối với sinh viên trường Trung cấp là 2 năm

– Đối với sinh viên Cao đẳng là 3 năm.

– Đối với sinh viên học Đại học là 4 năm.

– Với những thẻ sinh viên không có giới hạn thời gian thì hạn sử dụng là 5 năm.

Hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone là bao lâu

Kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone bằng cách gọi về tổng đài Mobifone

– Bạn vẫn có thể biết được thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone của mình là bao lâu bằng cách gọi về tổng đài Mobifone.

+ Số tổng đài Mobifone là 9090.

+ Cước phí gọi là 200đ/phút.

– Khi gọi về tổng đài Mobifone, bạn cần cung cấp số thuê bao cũng như thông tin chính chủ của Sim sau đó nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết thời hạn sử dụng còn lại của Sim sinh viên Mobifone là bao lâu.

Chúc các bạn kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Mobifone thành công và có khoảng thời gian học tập thật tốt nhé!