Làm thế nào để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone?

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Làm thế nào để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone?

Làm thế nào để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone?

11/03/2017 @10:16

Làm thế nào để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone? Là thắc mắc của nhiều người dùng mạng Mobifone. Với sự đa dạng về các chương trình khuyến mãi như hiện nay thì sẽ thật uổng phí nếu như bạn bỏ qua một chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà đáng lý mình có thể tham gia. Chủ động kiểm tra chương trình khuyến mãi là cơ hội để bạn có thể cải thiện tài khoản, trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng với cước phí ưu đãi hoặc hoàn toàn miễn phí. 

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobifone thực hiện nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình bằng tin nhắn hoặc nhập mã USSD. Trước đây để nắm thông tin chương trình khuyến mãi, nhiều thuê bao chỉ biết đợi tin nhắn từ nhà mạng tuy nhiên từ nay bạn có thể chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone từ khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi định kỳ, khuyến mãi gọi thoại, sms, Data.

kiem-tra-chuong-trinh-khuyen-mai-mobifone

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobifone nhanh chóng

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone

1. Kiểm tra chương trình khuyến mãi nạp thẻ

– Để kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone bạn áp dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Bấm *901*3# sau đó bấm phím Gọi.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KMNT gửi 901.

– Khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone diễn ra thường xuyên và cũng là chương trình khuyến mãi được nhiều người chờ đón nhất. Tham gia chương trình là cách nhanh nhất để bạn cải thiện tài khoản của mình.

2. Kiểm tra khuyến mãi định kỳ

– Kiểm tra khuyến mãi định kỳ bạn áp dụng 1 trong các cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: KMHT gửi 901.
  • Cách 2: Bấm cú pháp USSD: *901*4*5# sau đó bấm phím Gọi.

– Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về chương trình khuyến mãi mà thuê bao được hưởng, ngày cộng khuyến mãi gần nhất là khi nào, ngày sẽ cộng khuyến mãi tiếp theo là bao giờ, thông tin về tài khoản khuyến mãi được cộng, v.v…

kiem-tra-khuyen-mai-mobifone

3. Kiểm tra khuyến mãi thoại, sms, Data

– Để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi từ những gói cước nào bạn soạn tin: KT DSKM gửi 999.

– Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra thành công, hệ thống sẽ báo về cho bạn những gói cước 3G Mobifonegói cước sms, gọi thoại ưu đãi mà bạn được tham gia. Lúc này bạn chỉ cần chọn gói cước thích hợp nhất để đăng ký và sử dụng.

Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone nhanh chóng. Chúc bạn thao tác thành công và luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.