Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Mobifone?

  1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Mobifone?

Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Mobifone?

24/03/2017 @15:46

Ngày nay, mỗi người thường sử dụng nhiều hơn một Sim để hỗ trợ tối đa nhu cầu liên lạc ngày càng cao của mình. Nhưng bạn có biết một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Mobifone không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn trong thời gian gần đây, vì chưa tìm được câu trả lời nên các bạn còn khá e ngại khi đến điểm giao dịch để đăng ký thông tin các Sim Mobifone mình đang sử dụng.

Đăng ký Sim Mobifone chính chủ dễ dàng, nhanh chóng giúp bạn không bị thu hồi Sim theo quy định của nhà mạng nhưng sử dụng cùng lúc nhiều Sim liệu có thể đăng ký thông tin tất cả các Sim trên cùng một chứng minh nhân dân? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

mot-cmnd-dang-ky-duoc-may-sim-mobifone

Dùng chứng minh nhân dân để đăng ký Sim Mobifone chính chủ

1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy Sim Mobifone?

– Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng Sim Mobifone đông đảo của khách hàng, Mobifone cho phép 01 CMND đăng ký được tối đa 08 thuê bao Mobifone. Trong đó:

  • Tối đa 03 thuê bao Mobifone trả trước.
  • Tối đa 05 thuê bao Mobifone trả sau.

– Địa điểm đăng ký: Trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

– Thủ tục đăng ký: Giấy chứng minh nhân dân và thẻ học sinh, sinh viên (đối với những bạn muốn đăng ký Sim Mobifone học sinh, sinh viên).

1-cmnd-dang-ky-duoc-may-sim-mobifone

Dùng chứng minh nhân dân để đăng ký Sim Mobifone cần lưu ý gì?

– Tổng số 08 Sim Mobifone mà thuê bao được phép đăng ký bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect Mobifone.

– Bạn muốn đăng ký 05 thuê bao trả sau trên cùng một chứng minh nhân dân bạn cần phải đăng ký tại cùng một điểm giao dịch Mobifone.

– Tại mỗi khu vực, Mobifone có thêm những quy định khác về việc đăng ký sim do đó tại một số nơi có thể bạn sẽ không đăng ký được tối đa 8 sim như quy định trên.

– 01 chứng minh nhân dân chỉ được đăng ký cho 01 thuê bao học sinh, sinh viên.

Với chính sách ưu đãi của Mobifone như thế này bạn có thể thoải mái đăng ký nhiều Sim Mobifone trên cùng 1 chứng minh nhân dân rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi từ nhà mạng mang lại.