Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Mobifone đúng cách

  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Mobifone đúng cách

Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Mobifone đúng cách

01/06/2017 @14:56

Việc thay đổi thông tin thuê bao Mobifone là việc làm hết sức cần thiết đặc biệt là bạn vừa tậu được 1 chiếc Sim số đẹp đã đăng ký thông tin chính chủ. Thay đổi thông tin thuê bao Mobifone giúp bạn tránh được tranh chấp Sim không đáng có đồng thời Sim của bạn sẽ là Sim chính chủ, hợp pháp nếu thư bạn mua Sim tại cửa hàng đại lý và không thuộc đối tượng bị thu hồi Sim theo quy định của nhà mạng.

Những bạn sử dụng Sim đã qua tay nhiều người nếu muốn sử dụng Sim này dài lâu thì rất cần thay đổi thông tin thuê bao Mobifone về đúng với thông tin của mình. Cách thức thay đổi thông tin thuê bao Mobifone đơn giản, nhanh chóng, mobi3g.net sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thay đổi thông tin thuê bao Mobifone đúng cách để có thể yên tâm sử dụng Sim mang tên của mình. Chi tiết các bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới bài viết.

Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Mobifone nhanh chóng

Cách thức thay đổi thông tin thuê bao Mobifone

– Nếu bạn không phải là thuê bao chính chủ và muốn chuyển thông tin thuê bao Mobifone, thì bạn và người chủ sở hữu hợp pháp của Sim cần cùng nhau đến cửa hàng Mobifone để thực hiện thủ tục chuyển đổi.

– Trường hợp bạn mua sim mua lại từ của hàng và không biết chính xác thông tin về chủ sở hữu Sim thì bạn hãy liên hệ cửa hàng đã bán sim cho bạn  hoặc soạn TTTB gửi 1414 để được cung cấp thông tin về chủ sở hữu sim sau đó liên hệ để cùng họ đến cửa hàng Mobifone làm thủ tục chuyển đổi quyền sở hữu Sim.

– Địa điểm thực hiện thay đổi thông tin thuê bao Mobifone: Cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc.

– Thủ tục chuyển đổi: Sim Mobifone cần thay đổi thông tin và giấy chứng minh nhân dân.

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin thuê bao Mobifone

Khi thay đổi thông tin cho thuê bao Mobifone bạn cần lưu ý

– Chủ thuê bao và người được sang tên cần phải cùng tới các cửa hàng Mobifone để làm thủ tục chuyển đổi Sim Mobifone.

– Cả 2 bên đều phải mang theo Chứng minh nhân dân để giao dịch viên đối chiếu và hoàn tất thủ tục chuyển đổi.

– Bạn cần cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin mà của hàng yêu cầu để việc đăng ký sim được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Để thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ về tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nơi bạn nhất. 

Quá trình chuyển đổi thông tin cho thuê bao Mobifone sẽ diễn ra nhanh chóng, sau khi Sim được chuyển đổi thông tin thành công, bạn hãy gắn sim vào điện thoại và soan tin TTTB gửi 1414 để kiểm tra xem thông tin thuê bao có trùng khớp với thông tin của mình hay không.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thay đổi thông tin thuê bao Mobifone. Chúc các bạn luôn vui và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.