Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Mobifone cần phải có

  1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Mobifone cần phải có

Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Mobifone cần phải có

03/05/2017 @9:11

Đăng ký Sim chính chủ Mobifone nhanh chóng, đơn giản giúp các thuê bao an tâm sử dụng mà không phải lo lắng bị thu hồi Sim, mất Sim hay tranh chấp Sim. Thực tế cho thấy vẫn còn nhiều bạn sử dụng Sim Mobifone từ các đại lý, cửa hàng mà chưa được đăng ký thông tin chính chủ hay Sim đăng ký thông tin không đúng với chủ thuê bao. Đăng ký Sim Mobifone chính chủ sẽ giúp bạn hưởng trọn đầy đủ quyền lợi khi sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng , đồng thời giúp Mobifone quản lý  và gửi các ưu đãi kịp thời đến thuê bao.

Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Mobifone khá đơn giản, tuy nhiên để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi đăng ký bạn cần tuân theo một số quy định và đảm bào những thủ tục cần thiết. Thông tin trong bài viết này của mobi3g.net sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký sim chính chủ mạng Mobifone đấy.

thu-tuc-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu (1)

Thủ tục đăng ký Sim Mobifone chính chủ đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục đăng ký Sim chính chủ Mobifone gồm có

– Bạn muốn sở hữu một chiếc sim Mobifone chính chủ chỉ cần hoàn thành đầy đủ các yêu cầu như sau:

  • Giấy Chứng minh nhân dân của người đăng ký.
  • Sim Mobifone cần đăng ký.
  • Danh sách 5 số thuê bao liên hệ trong thời gian 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.
  • Số tiền còn lại trong tài khoản di động.

– Địa điểm đăng ký: Cửa hàng/Trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Để thuận tiện bạn có thể liên hệ về tổng đài Mobifone để được cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nơi bạn nhất.

–  Quá trình đăng ký Sim chính chủ Mobifone sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ mất từ 20 đến 30 phút. Thuê bao sau khi đăng ký có thể yên tâm sử dụng Sim như bình thường mà không còn lo lắng Sim bị thu hồi hay bị khóa.

thu-tuc-dang-ky-sim-mobifone-chinh-chu

Thông tin lưu ý khi đăng ký Sim chính chủ mạng Mobifone

– Bạn muốn đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình thì cần chủ động đến cửa hàng giao dịch để đăng ký, mọi trường hợp nhờ người khác đăng ký hộ sẽ không được chấp nhận và giải quyết.

– Lưu ý cung cấp thông tin đăng ký Sim chính chủ cho nhân viên Mobifone phải chính xác thì mới có thể hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng.

– Quá trình đăng ký thông tin Sim chính chủ Mobifone như sau: Khi tiến hành đăng ký sim chính chủ, nhân viên Mobifone sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND và sim chính chủ để lấy thông tin. Sau đó giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin cần thiết vào hợp đồng đăng ký, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào phiếu và đưa lại cho giao dịch viên.

Nếu sim Mobifone của bạn chưa đăng ký chính chủ thì bạn đừng ngần ngại nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện đăng ký sim chính chủ nhé. Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ Mobifone nhanh chóng nhất sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này!